Liệu có thể vay tiền nóng không cần giấy tờ?

Có rất nhiều người ngại vay tiền ngân hàng vì không muốn trải qua quá trình làm thủ tục dài dòng và cả đống giấy tờ rắc rối. Vì vậy để tránh rắc rối mất thời gian, họ thường tìm đến các đơn vị cho vay nóng. Liệu có thể vay tiền nóng không cần giấy tờ chứ?Vay tiền nóng nên chọn những cơ sở uy tín để tránh các khó khăn trong khâu giấy tờ

Có thể vay tiền nóng không cần giấy tờ không?

Vay tiền nóng là dịch vụ khá gần gũi trong cuộc sống hiện nay. Có hai kiểu vay nóng gồm vay tín chấp và vay thế chấp. Người vay có thể vay tiền nóng không cần giấy tờ nếu lựa chọn hình thức vay thế chấp – vay cầm cố.

Để vay tiền, người vay cần trao đổi tài sản có giá trị tương đương khoản vay. Sau khi đã hoàn tất khoản vay, người vay sẽ được chuộc lại tài sản mà mình đã cầm cố. Đây là một trong những ưu điểm của vay thế chấp, đáp ứng được những ai mong muốn vay tiền nhưng không muốn bán tài sản và không muốn sử dụng tới nhiều giấy tờ.

Ngoài ra, khi vay thế chấp, người vay không cần chứng minh thu nhập. Vì vậy hình thức vay này thường phù hợp với những ai không có thu nhập cao, thu nhập không ổn định.

Hạn mức và lãi suất của vay nóng cầm đồ

Dịch vụ cho vay thế chấp không giới hạn hạn mức vay bởi phụ thuộc hoàn toàn vào những tài sản mà khách hàng cầm cố. Giá trị tài sản càng lớn, cầm cố càng nhiều tài sản thì hạn mức vay càng cao. Lãi suất vay tuỳ vào mỗi đơn vị mà bạn chọn lựa. Nhìn chung lãi suất thường cao hơn so với hình thức vay thông thường bởi đây là dịch vụ vay nóng, đáp ứng tức thì về tài chính.

Những lưu ý khi vay cầm cố

Để có thể vay nóng cầm đồ an toàn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
 • Chọn lựa những đơn vị cho vay cầm đồ uy tín, không chọn những tiệm cầm đồ mới mở, hoạt động không có hệ thống, không có giấy phép kinh doanh. Khi lựa chọn được đơn vị cho vay đáng tin cậy tức mức độ an toàn đã được đảm bảo tới 70%.
 • Đọc thật kỹ các điều khoản vay trong hợp đồng để tránh tình trạng bút sa gà chết.
 • Tìm hiểu các quyền lợi dành cho người vay. Không chọn những đơn vị đưa ra ít quyền lợi, không có những ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Đơn vị phải có cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Đơn vị phải cam kết niêm phong 100% tài sản cầm cố của khách hàng, không được quyền sử dụng khi chưa có sự cho phép của chủ nhân tài sản.
 • Hãy tham khảo mức lãi suất của những tiệm cầm đồ mà bạn cho là uy tín, sau đó so sánh và chọn lọc một đơn vị có mức lãi suất tốt nhất.
 • Nên chọn đơn vị cầm đồ định giá tài sản cao.
Nếu bạn muốn vay tiền nóng không cần giấy tờ thì vay cầm cố là hình thức vay phù hợp nhất. Hơn nữa người vay cũng rất dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Tuy nhiên cũng vì vậy mà mức độ chọn lọc thông tin không cao. F88 là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cửa hàng cầm đồ uy tín. Đừng bỏ qua nhé!

>>> Xem thêm:Vay cầm cố giúp bạn sở hữu số tiền mình cần một cách nhanh hơn

Những đặc điểm của hệ thống cầm đồ F88

Lịch sử hình thành

 • F88 được thành lập năm 2013.
 • F88 là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ với mong muốn thay đổi định kiến của xã hội về ngành nghề này.

Hệ thống hoạt động

 • F88 hoạt động dựa trên phương châm: Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.
 • F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước và được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh.
 • Năm 2019, F88 được trao giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng trong năm.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên của F88 được đào tạo bài bản, có sự chuyên nghiệp và tính trách nhiệm cao khi làm việc. Luôn hỗ trợ khách hàng hết mực để giúp khách hàng chọn lựa được phương án giải quyết tối ưu nhất.
Lãi suất

Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác như chi phí đỗ xe, tiền lãi quá hạn,…). Tổng lãi suất khoảng 13,2%/năm – Mức lãi suất hợp pháp (không vượt quá 150%/năm dựa trên quy định của Pháp luật).

Ưu điểm trong dịch vụ của F88

 • F88 hỗ trợ định giá tài sản của khách hàng nhờ hệ thống Trí tuệ nhân tạo hiện đại, thông minh giúp việc định giá trở nên khách quan và nhanh chóng hơn.
 • F88 hỗ trợ tư vấn online khi khách hàng liên hệ qua chat bot hoặc số hotline.
 • F88 có cam kết bồi thường nếu tài sản của khách hàng xảy ra cháy nổ (không áp dụng với gói vay bằng giấy tờ xe).
 • F88 hỗ trợ với những khách hàng có lịch sử hoạt động chưa tốt.
 • Các gói dịch vụ đa dạng, chấp nhận biển số xe tỉnh từ dòng trung bình tới cao cấp, có cam kết niêm phong tài sản 100%.
 • Tính bảo mật thông tin khách hàng cao.F88 với hơn 300 chi nhánh giúp bạn giao dịch dễ dàng

Khi lựa chọn vay tại F88, khách hàng sẽ được vay nóng không cần giấy tờ, quyền lợi luôn được đảm bảo. Hãy gọi ngay tới 1800 6388 (miễn phí cước) để được tư vấn cụ thể hơn!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét