Vay tiền nóng bằng cách thế chấp nhà

Thế chấp nhà là gói vay lớn nhất trong các gói vay nóng thế chấp (vay có tài sản đảm bảo). Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết dưới đây nhé!Vay thế chấp nhà là hình thức giúp bạn có được số vốn mình cần nhanh chóng

Tìm hiểu về dịch vụ vay nóng thế chấp nhà

Thế chấp hay còn được hiểu là vay cầm cố, cầm đồ. Khi giao tài sản cho bên cung cấp vốn nắm giữ, sau khi hoàn tất khoản nợ người vay sẽ nhận lại tài sản của mình. Quá thời hạn trong hợp đồng vay, người vay mất quyền sở hữu tài sản.

Vay thế chấp nhà là hình thức vay phổ biến tại các ngân hàng. Tuy nhiên ở một số hệ thống/đơn vị cầm đồ thường ít áp dụng gói vay này hơn. Tuỳ thuộc vào giá trị ngôi nhà mà bạn cầm cố để xác định mức vay tương xứng.

Thế chấp nhà có phải thế chấp sổ đỏ?

Khi người vay đăng ký vay thế chấp nhà thì căn nhà đó phải được cấp sổ đỏ. Người vay phải là chính chủ đứng tên sổ đỏ. Nhà chưa có sổ đỏ không thể đăng ký vay thế chấp.

Những rủi ro khi vay thế chấp nhà

Đa phần những rủi ro dưới đây đều bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết, lựa chọn đơn vị cho vay thiếu uy tín:
  • Mức định giá quá thấp khiến giá trị ngôi nhà bị giảm đi đáng kể.
  • Lãi suất quá cao so với mặt bằng chung, dẫn tới người vay bị mất khả năng thanh toán khoản nợ.
  • Thái độ nhân viên phục vụ khách hàng không tốt, không nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khiến quá trình giao dịch trở nên khó khăn hơn.
  • Người vay có thể bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, mất quyền sở hữu nhà.
Hiện nay có hai nhóm đơn vị cho vay cầm đồ. Thứ nhất là tiệm cầm đồ đơn lẻ. Thứ hai là hệ thống cầm đồ như ngân hàng, các chuỗi cửa hàng cầm đồ. Việc lựa chọn vay nóng thế chấp nhà ở các hệ thống cầm đồ sẽ đảm bảo mức độ an toàn cho người vay hơn.

Nhắc tới hệ thống cầm đồ uy tín, chúng ta có thể điểm danh tới hệ thống cầm đồ F88 với gần 10 năm kinh nghiệm.

>>> Xem thêm:Vay thế chấp nhà bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Giới thiệu hệ thống cầm đồ F88

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập năm 2013, sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố. Hạn mức vay không giới hạn, các gói vay đa dạng. Phương châm hoạt động của F88 là Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Là đối tác lâu năm của VP Bank, trang mua sắm điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,…

F88 là đơn vị vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, sẵn sàng giải quyết những bế tắc tài chính của khách hàng.

Lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Định giá lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố, được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo hiện đại. Ngoài ra, F88 còn đưa ra những cam kết nhằm nâng cao niềm tin cho khách hàng như cam kết bảo mật thông tin khách hàng, cam kết niêm phong tài sản 100%, cam kết bồi thường khi tài sản cháy nổ nếu thuộc về lỗi của hệ thống,…

F88 có cho vay thế chấp nhà không?

Hiện tại, F88 không cung cấp gói vay nóng thế chấp nhà. F88 mong muốn cung cấp dịch vụ vay nhẹ nhàng, ít rủi ro nhất cho khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo các gói vay khác tại F88:
  • Thế chấp ô tô – Hạn mức 2 tỷ đồng.
  • Thế chấp xe máy – Hạn mức 80 triệu đồng.
  • Thế chấp giấy tờ ô tô – Hạn mức 1 tỷ đồng.
  • Thế chấp giấy tờ xe máy – Hạn mức 30 triệu đồng.
Thế chấp tài sản khác (laptop, điện thoại, trang sức,…) – Định giá lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố.

F88 hỗ trợ dịch vụ cho phương tiện không chính chủ, biển số xe tỉnh, hỗ trợ các khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.

*Lưu ý: Khi vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ, khách hàng cần đem theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.


F88 chính là đơn vị uy tín, cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ vay tiền nóng bằng cách thế chấp nhà ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét